1
Bạn cần hỗ trợ?

Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng

0
0982 098 580

NỒI STAUB 22CM – 2,6L MÀU ĐỎ RỰC RỠ

3,900,000đ

?Những chiếc nồi STAUB đắt đỏ nhất thế giới vì sao vẫn được vô vàn chị em nội trợ và những đầu bếp nổi tiếng săn lùng. Đơn giản vì những lý do sau:
– Thiết kế cực cực thời trang và đẹp mắt
– Nấu ăn ngon vô địch nhất là các món nấu chậm (các món hầm, soup) mà cực tiết kiệm năng lượng
– Chịu được nhiệt độ cao, chịu sốc nhiệt cực tốt. Có thể bỏ 1 cái nồi gang vừa trong tủ lạnh sang ngay lò nướng mà không sợ vỡ, nứt.
– Hấp thụ và giữ nhiệt để giữ thức ăn nóng
– Tương thích với tất cả các loại bếp nấu ăn, bao gồm cả cảm ứng
– Siêu bền.

Số lượng

Mô tả sản phẩm

?Đồ của Staub có sự khác biệt hẳn về tính năng so với các thương hiệu khác cùng dòng sản phẩm

Tính năng đáng chú ý nhất của Staub là chức năng “internal basting function”. Bề mặt phía trong của nắp đậy được làm nhám và có các hình tròn trồi lên, điều này giúp cho nắp đậy thu được nước và hương vi trong quá trình nấu, từ đó hình thành các giọt nước được nhỏ đều trở lại trong quá trình nấu giúp thức ăn ngon hơn và giữ nguyên được mùi vị.
– Khả năng chịu nhiệt 800 độ C gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường (đạt ở mức 270 độ C)
?Cách sử dụng và bảo quản:
?Khi mới sử dụng nồi/chảo lần đầu, bạn nên tráng nồi/ chảo bằng một lớp dầu ăn, để trên bếp đun sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội, dùng khăn giấy lau lại cho sạch là đã có thể dùng.
?Để sử dụng nồi/chảo được lâu bền và có hiệu quả cao nhất, bạn nên tráng sơ chảo qua nước nóng mỗi khi nấu xong. Nếu cần chùi rửa những vết thức ăn bị cháy, nên dùng những chất mài mòn nhẹ như muối thô hoặc bàn chải mềm để tránh ảnh hưởng đến bề mặt của chảo.
?Cần thường xuyên lau khô và thi thoảng tráng lên bề mặt nồi/ chảo một lớp dầu ăn mỏng nhằm ngăn chặn việc hình thành những lớp gỉ sét