Giỏ hàng
? Máy ép chậm Klarstein đảm bảo giúp tạo ra nước ép từ hoa quả hay rau giữ tới 99% tinh chất, có thể ép từ rau má, tới quả dứa, bã kiệt khô. ? Máy ép chậm nên không nóng khi ép, do vậy không làm nóng rau củ quả, và giữ nguyên vitamin trong nước ép. ? Với công nghệ ép tiên tiến nhất, lượng nước ép từ trái cây thu được nhiều hơn đáng kể so với các máy ép ly tâm thông thường, kiệt bã. ? Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng ? Có 2 chế độ: ép xuôi – ép ngược để giúp tránh tắc khi lỡ cho quá nhiều nguyên liệu vào. ? Máy chỉ bắt đầu khi phần ống nhận quả được gắn vào và khóa an toàn đã cài. ? Nước và bã trái cây chạy ra theo 2 đường riêng ? Bộ phận lọc lỗ siêu nhỏ bằng thép không rỉ. có chân mút chống rung ? Hai khay đựng dùng để đựng nước ép và bã, Vòng quay: 60 vòng/phút